AA Corporation - Nhà Thầu Thi Công Nội Thất

08/11/2012 8:56:00 SA
Sau quá trình cân nhắc tìm hiểu kỹ lưỡng cũng như việc đạt được những yêu cầu gắt gao do Chủ đầu tư dự án D’.Palais de Louis đưa ra, Công ty cổ phần xây dựng kiến trúc AA là đơn vị được Tân Hoàng Minh Group chính thức lựa chọn bởi kinh nghiệm chuyên sâu trong việc thực hiện thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất cho rất nhiều dự án cao cấp trong nước

AA là công ty hàng đầu tại Châu Á trong lĩnh vực  thi công và lắp đặt đồ nội thất, được biết đến là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ nội thất chất lượng cao cho thị trường dự án khách sạn. Sở hữu đội ngũ chuyên gia thi công nội thất và bề dày kinh nghiệm gần 20 năm thi công nội thất cho các dự án và phong cách thiết kế khác nhau, AA tự hào về năng lực thi công cho các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Việt Nam và trên thế giới. AA có đủ khả năng và kinh nghiệm để hoàn tất mọi công trình vượt xa mong đợi nhờ vào khả năng ra quyết định nhanh chóng, linh hoạt và mối quan hệ hợp tác vững chắc với khách hàng, đối tác thiết kế và quản lý dự án.

Thêm vào đó, AA còn sở hữ ba nhà máy quy mô hiện đại tại Việt Nam, sản xuất mọi chủng loại sản phẩm trang trí nội thất (với đủ các vật liệu như gỗ, kim loại, bọc nệm, v.v.v) với chất lượng hàng đầu châu Á. Đồ nội thất do AA sản xuất đã vượt biên giới, đến với các công trình khách sạn nổi tiếng trên thế giới ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông và Châu Á. Khách hàng của AA là các tập đoàn khách sạn danh tiếng như Starwood, Accor, IHG, Marriot, Hilton, Hyatt, Fairmont.


Ngoài lãnh vực thi công, AA Corporation cũng là một trong những công ty bán lẻ hàng đầu Việt Nam, quản lý 5 nhãn hiệu đồ nội thất khác nhau với hơn 11 showrooms trên toàn quốc. Sau khi tạo dựng được chỗ đứng vững chắc cho thương hiệu con đẻ của mình là Nhà Xinh trong 10 năm qua, AA Corporation giới thiệu thêm những nhãn hiệu nước ngoài vào thị trường Việt Nam như AA Deco, Bellavita, BoConcept và Callagaris, mỗi nhãn hiệu đều mang phong cách độc đáo và mới mẻ.

Nguồn www.aacorporation.com
  • Chia sẻ
  • Gửi mail
  • Bản để in
  • Quay lại